MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN A&T SKY GARDEN

Mặt bằng dự án A&T Sky Garden được xây dựng trên diện tích đất 7.684m2, thiết kế bao gồm 2 block căn hộ cao 40 tầng, mật độ xây dựng chỉ là 38%. Dự án gồm 2 tháp: Tháp A & Tháp B với tổng sảm phẩm 946 căn hộ & 17 shophouse.

Dự án A&T Sky Garden cảnh quan đặc biệt được chú trọng, chúng tôi cùng đơn vị thiết kế chăm chút từng chi tiết để tạo nên một tổ hợp kiến trúc hiện đại, tinh tế trong hình khối công trình nhằm tận dụng tối đa “tầm view đắt giá” hướng ra sông Sài Gòn và sông Lái Thiêu, các căn hộ được thiết kế hợp lý, đảm bảo 100% không gian sử dụng được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và thông gió tự nhiên để hòa cùng cảnh quan thiên nhiên xanh mát bao quanh, tạo nên một tổ ấm đích thực, an lành cho cư dân.

mặt bằng at sky garden mặt bằng at sky garden mặt bằng at sky garden mặt bằng at sky garden mặt bằng at sky garden

MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH A&T SKY GARDEN

Căn hộ A&T Sky Garden thiết kế trên mặt bằng rộng thoáng vuông vức nằm kề sông thiết kế với 2 tỏa tháp không bị che chắn và cắt góc các tháp theo kiểu so le ở giữ là khu công viên cụm hồ bơi sẽ giúp cho gió luôn lưu thông trong các khoảng không giữa các tháp, điều này giúp tăng đối lưu không khí trong gia đình bạn, sẽ rất tốt cho sức khỏe và phong thủy.

Căn hộ Sky Garden được thiết kế với đa dạng loại hình, đáp ứng nhu cầu an cư riêng của mỗi khách hàng. A&T mang đến 3 thiết kế căn hộ: Căn hộ 1 phòng ngủ cộng, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ căn góc & căn hộ 2 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ tại đây đểu được bố trí không gian thẳng đừng, 100% các căn hộ đều có ban công giúp đón ánh sáng và gió trời làm không khí trong nhà luôn được lưu thông tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình

căn hộ a&t sky garden căn hộ a&t sky garden căn hộ a&t sky garden căn hộ a&t sky garden căn hộ a&t sky garden căn hộ a&t sky garden căn hộ a&t sky garden căn hộ a&t sky garden căn hộ a&t sky garden căn hộ a&t sky garden căn hộ a&t sky garden căn hộ a&t sky garden căn hộ a&t sky garden